Trường Tiểu học Nam Cường kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020)

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2020 Công đoàn Trường Tiểu học Nam Cường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 10 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2019) nhằm tôn vinh những nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn tặng hoa các nữ CBGV, NV

Trong buổi mít tinh kỉ niệm, đồng chí Trần Thị Hồng Thinh – UV BCH Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử của Hội LHPN Việt Nam. Theo đó người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Nhằm đánh giá kết quả công tác nữ và ghi nhận, biểu dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong các hoạt động nữ công, đồng chí Đỗ Ngọc Anh  – Trưởng Ban Nữ công đã báo cáo tổng kết công tác nữ, phương hướng trong thời gian tới và đọc quyết định khen thưởng và tuyên dương các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đại diện cho công đoàn nhà trường Đ/c Phạm Văn Toán - Chủ tịch công đoàn đã trao quà cho 8 đồng chí có thành tích nổi bật trong dịp 20/10.

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trâm –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phát huy những thành tích đạt được Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trâm tin tưởng đội ngũ cán bộ viên chức nữ của nhà trường sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi lễ kỷ niệm đã để lại những ấn tượng tốt đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.