THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRÊN INTERNET TÌM HIỂU “ BÁC HỒ VỚI THÁI BÌNH – THÁI BÌNH LÀM THEO LỜI BÁC”

           Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu "Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình làm theo lời Bác" do Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức và phát động, thầy và trò trường Tiểu học Nam Cường xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các cấp, các ngành và toàn thể các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nói chung, đặc biệt đối với quê hương Nam Cường nói riêng – mảnh đất vinh dự được đón Bác Hồ về thăm.

 Đây còn là dịp để thầy và trò nhà trường bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng và đáp lại tình cảm của  Người.  Đồng thời cũng là hoạt động cụ thể, thiết thực để các em có cơ hội được học tập, nghiên cứu, thấm nhuần lời dạy của Bác và thực hiện lời Bác dạy trong những việc làm hàng ngày của các em.

Ngay từ sau ngày phát động, thầy và trò nhà trường đã tích cực hưởng ứng cuộc thi. Các em học sinh đã tham gia theo đơn vị lớp ngay tại các tiết Tin học trong phòng máy tính của nhà trường với tinh thần phấn khởi, thể hiện rõ được tấm lòng kính yêu đối với Bác.

 

 

Chỉ sau một tuần phát động, toàn trường đã có 18 /18 thầy cô giáo và 265 các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 tham gia hoàn thành đợt 1 với tỉ lệ 98.5 %.

Điều đặc biệt là các em học sinh lớp 1, năm đầu tiên cắp sách đến trường, mới đọc thông viết thạo và được làm quen với Tin học được một học kỳ nhưng dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo các em đã tham gia 100% với một tấm lòng kính yêu Bác vô hạn.

Học sinh lớp 1A say sưa làm bài dự thi

Với tinh thần ham học hỏi và tình cảm sâu lặng của những người con quê hương Nam Cường đối với Bác kính yêu, chắc chắn rằng thầy và trò nhà trường tiếp tục tham gia các đợt thi tiếp theo với tinh thần cao nhất.

Bài viết liên quan