Hòa chung niềm vui "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" và Khai giảng năm học mới, sáng 5/9/2022 Trường Tiểu học Nam Cường hân hoan tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 -2023.

        Năm học 2022 – 2023 với chủ đề “ Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”. Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Bình, phòng GD&ĐT Tiền Hải, trường Tiểu học Nam Cường tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới ngắn gọn, đầy đủ ý nghĩa và tạo kỉ niệm khó quên đối với thầy và trò nhà trường.

        Các thầy giáo cô giáo chủ nhiệm cùng các em học sinh dự Lễ Khai giảng với không khí vui tươi, ấm áp.      

                  

 

     Trong ngày Khai giảng năm học mới, thầy và trò nhà trường đón nhận sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, cha mẹ học sinh đã tặng quà cho các em học sinh lớp 1, học sinh có hoàn canh khó khăn với trị giá gần 3 triệu đồng.

             

         Ông Hoàng Ngọc Sang – Bí thư Đảng bộ tặng quà cho HS khó khănNăm học 2022 – 2023

 

              

         Ông Lương Xuân Biển – Chủ tịch MTTQ xã tặng quà HS khó khăn

         Năm học 2022 – 2023  bắt đầu trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, những khó khăn, thử thách rất lớn đối với thầy và trò nhà trường, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm, của thầy trò nhà trường, sự quan tâm sát sao của gia đình cùng sự chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT Tiền Hải, sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương chắc chắn rằng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Nam cường luôn quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Bài viết liên quan