07/02/22  Tin tức - Sự kiện  124
Tết trồng cây là hoạt động thường niên của các trường học trong dịp đầu năm mới, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.
 14/12/21  Tin tức - Sự kiện  185
Trong nhiều năm qua, việc tạo nguồn phát triển Đảng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên đã được trường Tiểu học Nam Cường quan tâm phát triển. Đến nay đã thể hiện tốt vai trò trong công tác lãnh đạo, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
 06/12/21  Tin tức - Sự kiện  206
Trong những năm gần đây đại dịch HIV/ADIS đã lây lan và trở thành một bệnh đại dịch trên toàn thế giới. Để giúp các em học sinh hiểu hơn về căn bệnh này nhà trường đã tổ chức tuyên truyền rộng trong toàn trường nhằm giúp học sinh phòng và tránh đại dịch HIV/ADIS. Mục đích giúp các em học sinh hiểu ...